Giới thiệu Dịch vụ Tin tức Tuyển dụng Liên hệ
0932 551 558 0941 661 669 khonggianxanh365@gmail.com
Thi công sân vườn
Thiết kế sân vườn
Hotline
0932 551 558
Tư vấn kỹ thuật
0941 661 669
Bài viết > Quy trình thi công đài nhạc nước

Quy trình thi công đài nhạc nước

Các mẫu thi công đài nhạc nước nghệ thuật mang đến cho không gian xung quanh bạn sự độc đáo, thiên nhiên và làm dịu mát không khí trong những ngày hè nắng nóng. Đài nhạc nước là một yếu tố trang trí cho cảnh quan như tường nước, tiểu cảnh, thác nước, các công trình nhạc nước,…nó không chỉ đẹp mà còn mang tính chất nghệ thuật cao.


Ngày nay, chúng ta thấy rất nhiều đài nhạc lớn nhỏ ở các công trình, các ngôi nhà, biệt thự, nhà hàng, quán cafe, trường đại học… được xây dựng với nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên, để có được cho mình được một mẫu đài nhạc nước đẹp, phù hợp là điều không hề dễ dàng.


Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt đài nhạc nước cùng đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho quý khách một công trình đẹp và chất lượng.


Quy trình thi công đài nhạc nước


Trước khi thi công: + Kỹ sư thiết kế tiến hành khảo sát bề mặt thực địa + Tư vấn, bàn bạc với khách hàng + Thống nhất phương án thi công - Chuẩn bị lắp đặt: + Thợ thi công tiến hành lắp đặt + Lên các bước cần thực hiện để đảm bảo cho khách hàng nắm và hiểu được quy trình - Sau khi lắp đặt xong: + Chủ thi công tiến hành theo dõi, kiểm tra, vận hàng và bàn giao cho khách hàng.
© 2017 | khonggianxanhviet.vn All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt